Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Quyết Tiến - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tuyên truyền nhân ngày khai giảng năm học mới

Khai giảng năm học 2018 2019

Trường mầm non Quyết Tiến

Được sự chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo huyện Kiến Xương, sự quan tâm ủng hộ của Đảng uỷ UBND xã và hội phụ huynh học sinh. Trường MN QT đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

  1. không khí tưng bừng phấn khởi và trang trọng của ngày khai giảng. Thay mặt cán bộ giáo viên và các cháu học sinh trường MN xã luôn sẵn lòng đón nhận sự quan tâm của mỗi gia đình mỗi tập thể bằng quà, bằng tiền, bằng hiện vật ủng hộ trường mầm non nhân dịp khai giảng và trong năm học này. nhân ngày khai giảng năm học 2018- 2019.

Chúng tôi xin chân thành cảm mọi sự quan tâm giúp đỡ của mọi gia đình và các cá nhân chúng tôi xin hứa sẽ đem hết khả năng của mình chăm lo cho các cháu Để đáp lại mọi sự quan tâm của xã hội .

Bước sang năm học mới 2018– 2019. Căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương trường MNQT xin được đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới cụ thể như sau :

Nhà trường sẽ quyết tâm phấn đấu vượt mọi khó khăn để đạt và vượt chỉ tiêu theo Các y/c của nghành đề ra trong năm học 2018 - 2019 này ,bằng mọi hình thức sẽ thu hút số trẻ đến trường đông nhất vượt năm học trước từ 0,5 đến 1% đạt 73% . Huy động số trẻ ăn bán trú đạt chỉ tiêu phòng giao = 100%, Phấn đấu tăng chất lượng bữa ăn cho trẻ bằng cách đa dạng các loại thực phẩm sẵn có ở địa phương, hợp đồng mua thực phẩm sạch nhất tươi ngon nhất tiết kiệm nhất. Nêu cao tinh thần đoàn kết gắn bó trong đội ngũ cán bộ giáo viên trong trường. Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành, quyết tâm không có vi phạm đạo đức nhà giáo trong GDMN. Thực hiện tốt phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực và thường xuyên ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và nuôi dưỡng dần từng bước ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Phát huy tối đa hiệu quả của hệ thống camera đã được UBND huyện và PGD huyện Kiến xương trang bị lắp đặt hỗ trợ công tác quản lí trong năm học này. Phấn đấu mỗi giáo viên là 1 tấm gương chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp, coi trường là nhà coi trẻ như con, quan tâm chăm sóc GD trẻ chu đáo mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui. Phát huy tinh thần làm chủ tập thể ,có ý thức phấn đấu vươn lên về mọi mặt. Tham mưu với các cấp cùng với sự đóng góp của phụ huynh phấn đấu xây dựng thành công khuôn viên môi trường, đủ điều kiện đạt trường chuẩn quốc gia theo kế hoạch của nhà trường và địa phương đã đề ra. Giữ vững danh hiệu trường MNTT cấp huyện trở lên trong năm học tới .

 


Tác giả: Phạm Thị Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết